Kết quả công tác quản lý người thuộc nhóm nguy cơ cao với Covid-19 và một số yếu tố ảnh hưởng tại Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh - Liêu Thị Phương Hoa (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Xác định tỷ lệ người thuộc nhóm nguy cơ cao với COVID-19 được quản lý tại Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022. Phân tích một số yếu tố ảnh hưởng đến công tác quản lý người thuộc nhóm nguy cơ cao với COVID-19 tại Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022.