Đánh giá kết quả công tác quản lý điều dưỡng và một số yếu tố ảnh hưởng tại Bệnh viện Đa khoa Gò Công, Tiền Giang - Nguyễn Hoàng Phú Quý (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Mô tả kết quả công tác quản lý điều dưỡng; Tìm hiểu một số yếu tố ảnh hưởng đến công tác quản lý điều dưỡng. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu: Nghiên cứu trên 154 nhân viên bằng phương pháp nghiên cứu mô tả, thiết kế nghiên cứu cắt ngang thực hiện tại BVĐKKV Gò Công