Một số yếu tố ảnh hưởng đến thực trạng quản lý người bệnh HIV/AIDS tại Trung tâm y tế huyện Cần Đước, tỉnh Long An năm 2022 - Nguyễn Như Ngọc (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Mô tả thực trạng quản lý người bệnh HIV/AIDS tại Trung tâm Y tế huyện Cần Đước, tỉnh Long An năm 2022. Phân tích một số yếu tố ảnh hưởng đến quản lý người bệnh HIV/AIDS tại Trung tâm Y tế huyện Cần Đước tỉnh Long An năm 2022.