Kết quả công tác quản lý kê đơn bảo hiểm y tế ngoại trú tại Bệnh viện đa khoa Trà Vinh và một số yếu tố ảnh hưởng - Trầm Phạm Mỹ Trinh (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Mô tả kết quả quản lý kê đơn thuốc bảo hiểm y tế trong điều trị ngoại trú và một số chỉ số sử dụng thuốc ngoại trú tại Bệnh viện đa khoa Trà Vinh năm 2022. Một số yếu tố ảnh hưởng đến công tác quản lý kê đơn thuốc bảo hiểm y tế ngoại trú tại Bệnh viện đa khoa Trà Vinh năm 2022.