Đánh giá sự hài lòng của người bệnh nội trú và một số yếu tố ảnh hưởng tại Trung tâm Y tế Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang - Trần Quốc Phú (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Mô tả công tác quản lý đánh giá sự hài lòng của người bệnh sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh nội trú tại Trung tâm Y tế thành phố Mỹ Tho năm 2022. Mô tả một số yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của người bệnh sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh nội trú tại Trung tâm Y tế thành phố Mỹ Tho năm 2022.