Đánh giá kết quả truyền thông phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang - Trần Thị Hồng Diễm (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Mô tả kiến thức người dân về dịch bệnh COVID-19 tại huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang năm 2022. Tìm hiểu một số yếu tố liên quan đến kết quả truyền thông phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang năm 2022. Đánh giá một số kết quả can thiệp truyền thông phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang năm 2022.