Đánh giá công tác nội kiểm tra, ngoại kiểm tra chất lượng xét nghiệm và các yếu tố ảnh hưởng tại Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu năm 2022 - Trần Hoàng Xuân Lương (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Đánh giá công tác nội kiểm tra, ngoại kiểm tra chất lượng xét nghiệm tại Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu năm 2022. Tìm hiểu một số yếu tố ảnh hưởng đến công tác nội kiểm tra, ngoại kiểm tra chất lượng tại Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.