Kết quả quản lý phòng chống nhiễm COVID-19 cho nhân viên y tế và một số yếu tố ảnh hưởng tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương - Võ Đức Chiến (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Mô tả kết quả quản lý phòng chống nhiễm COVID-19 cho nhân viên y tế tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương năm 2022. Phân tích một số yếu tố ảnh hưởng đến quản lý phòng chống nhiễm COVID-19 cho nhân viên y tế tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương năm 2022