Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Trà Vinh theo vòng đời dự án - Bùi Kim Long (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Xác định các hoạt động xây dựng trong các giai đoạn theo vòng đời dự án. Xác định các hoạt động ảnh hưởng đển chất lượng công trình. Hệ thống hoá các yếu tố có ảnh hưởng đến chất lượng công trình, biểu diễn dưới dạng biểu đồ xương cá. Phân tích, đánh giá các yếu tổ ảnh hưởng đến chất lượng công trình và đề xuất các giải pháp nhằm giảm thiểu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Trà Vinh theo vòng đời dự án.