Quản lý nhà nước về thực hiện chính sách người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp - Lê Thị Yến Sa (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Luận văn tập trung nghiên cứu nhằm đề xuất các giải pháp hoàn thiện quản lý nhà nước về thực hiện chính sách người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.