Tổ chức hoạt động của Hội đồng nhân dân cấp xã tại huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp - Lê Quốc Cường (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận và thực tiễn về tổ chức và hoạt động của HĐND cấp xã tại huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp. Đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả tổ chức và hoạt động của HĐND cấp xã ở huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.