Quản lý hoạt động đào tạo, bồi dưỡng tại Trung tâm Chính trị huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp - Lê Hoàng Tâm (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở lý luận và thực tiễn công tác đào tạo, bồi dưỡng tại Trung tâm Chính trị huyện Tháp Mười, luận văn đề xuất các giải pháp quản lý hoạt động đào tạo, bồi dưỡng tại Trung tâm Chính trị huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp trong thời gian tới.