Chất lượng công chức tư pháp - hộ tịch Uỷ ban nhân dân cấp xã, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp - Nguyễn Trọng Hữu (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Luận văn trên cơ sở làm rõ lý luận chung về chất lượng công chức tư pháp, hộ tịch Uỷ an nhân dân cấp xã huyện Tháp Mười trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Phân tích, đánh giá thực trạng đội ngũ công chức tư pháp, hộ tịch tại 13 đơn vị hành chính cấp xã của huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện đội ngũ công chức tư pháp, hộ tịch Uỷ an nhân dân cấp xã, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp giai đoạn tiếp theo.