Quản lý nhà nước đối với đội ngũ giáo viên các trường trung học cơ sở trên địa bàn huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp - Nguyễn Ẩn Chương (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở định hướng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đến năm 2020, định hướng đến năm 2030, đề tài tập trung phân tích thực trạng, đánh giá quá trình quản lý nhà nước của Ủy ban nhân dân huyện đối với đội ngũ giáo viên các trường trung học cơ sở và đề xuất giải pháp, kiến nghị hoàn thiện hoạt động quản lý nhà nước của ủy ban nhân dân huyện đối với đội ngũ giáo viên các trường trung học cơ sở từ thực tiễn huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.