Phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Trà Vinh - Châu Thị Mỹ Tiên (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Phân tích thực trạng hoạt động dịch vụ ngân hàng bán lẻ của chi nhánh Ngân hàng TMCP Công thương tại Trà Vinh. Đề xuất giải pháp phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại chi nhánh Trà Vinh thời gian tới.