Quản lý nhà nước đối với công tác thanh niên trên địa bàn huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp - Nguyễn Hoàng Chia (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Hệ thống hóa khung lý thuyết về quản lý nhà nước đối với công tác thanh niên trên địa bàn cấp Huyện. Đi sâu phân tích thực trạng quản lý nhà nước đối với công tác thanh niên trên địa bàn Huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp. Trên cơ sở khung lý thuyết và phân tích thực trạng, luận văn đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện quản lý nhà nước đối với công tác thanh niên trên địa bàn Huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.