Hoạt động giám sát của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đối với Ủy ban nhân dân huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp - Nguyễn Văn Mãi (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Hệ thống hóa, nghiên cứu các vấn đề lý luận về hoạt động giám sát của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đối với Uỷ ban nhân dân cấp huyện. Phân tích, đánh giá thực trạng để chỉ rõ kết quả đạt được và hạn chế, tồn tại trong hoạt động giám sát của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đối với Uỷ ban nhân dân huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp. Đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động giám sát của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đối với Uỷ ban nhân dân huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.