Đánh giá công tác quản lý sự tuân thủ điều trị và các yếu tố liên quan ở bệnh nhân lao tại Trung tâm y tế huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh - Lâm Nguyễn Khánh Loan (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Xác định tỷ lệ tuân thủ điều trị của bệnh nhân lao được quản lý điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng năm 2022. Đánh giá kết quả công tác quản lý sự tuân thủ điều trị của bệnh nhân lao được quản lý điều trị tại Trung tâm y tế huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng năm 2022. Mô tả một số yếu tố liên quan đến sự tuân thủ điều trị bệnh nhân lao được quản lý điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng năm 2022.