Đánh giá công tác quản lý thanh toán bảo hiểm y tế trong khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng năm 2020 - Trần Văn Lựa (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Xác định tỷ lệ cơ cấu chi phí thanh toán Bảo hiểm y tế của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng. Xác định tỷ lệ thu từ Bảo hiểm y tế tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng. Phân tích một số nguyên nhân từ chối thanh toán Bảo hiểm y tế tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng.