Tổ chức và hoạt động của Ban tiếp công dân cấp tỉnh - Từ thực tiễn tỉnh Bạc Liêu - Nguyễn Việt Nhi (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở nghiên cứu, phân tích, làm rõ những vấn đề về lý luận và thực tiễn liên quan đến tổ chức và hoạt động của Ban Tiếp công dân cấp tỉnh, tác giả đề xuất những giải pháp hoàn thiện, nâng cao hiệu quả tổ chức và hoạt động của Ban Tiếp công dân tỉnh Bạc Liêu trong giai đoạn hiện nay.