Xử lý tài sản đảm bảo là quyền sử dụng đất nông nghiệp tại các ngân hàng thương mại - Nguyễn Thành Dương (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Làm rõ những vấn đề lý luận và phân tích thực trạng pháp luật về xử lý tài sản bảo đảm là quyền sử dụng đất Nhà nước tại các ngân hàng thương mại nhằm tìm ra những hạn chế, bất cập để hình thành các kiến nghị hoàn thiện các quy định của pháp luật về xử lý tài sản bảo đảm là quyền sử dụng đất Nhà nước, cũng như nâng cao hiệu quả thi hành các quy định của pháp luật trong lĩnh vực này tại hệ thống các ngân hàng thương mại.