Phổ biến pháp luật lao động cho người lao động trong các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn Thị Kim Hồng (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Nghiên cứu, làm sáng tỏ những vấn đề lý luận, phân tích, đánh giá một cách toàn diện các quy định của pháp luật cũng như thực tiễn phổ biến pháp luật lao động cho người lao động. Trên cơ sở đó đưa ra những đề xuất kiến nghị nhằm bổ sung, hoàn thiện phổ biến pháp luật lao động cho người lao động trong các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.