Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi tổ chức thi công công trình sai nội dung giấy phép xây dựng - Từ thực tiễn Thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn Chí Hiếu (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Làm sáng tỏ những vấn đề lý luận, phân tích, đánh giá một cách toàn diện các quy định của pháp luật cũng như thực tiễn xử phạt hành chính đối với hành vi tổ chức thi công công trình sai nội dung giấy phép xây dựng. Trên cơ sở đó, đề tài đưa ra những đề xuất kiến nghị hoàn thiện pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi tổ chức thi công công trình sai nội dung giấy phép xây dựng cũng như công tác thi hành pháp luật trên thực tế.