Sử dụng tác phẩm văn học giáo dục tình yêu biển, đảo cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi - Tô Mai Thi (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Nghiên cứu và đề xuất các biện pháp sử dụng TPVH giáo dục tình yêu biển, đảo cho trẻ mẫu giáo 5 – 6 tuổi nhằm giúp trẻ hiểu và thêm yêu quê hương, đất nước, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục ở trường mầm non.