Các nhân tố ảnh hưởng đến phát triển nguồn nhân lực: Trường hợp các doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành Thương mại - Dịch vụ tỉnh Trà Vinh - Trần Hùng Cường (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến phát triển NNL: Trường hợp các DNNVV ngành TM-DV tỉnh Trà Vinh, để phân tích, đánh giá và có những đóng góp mới vào cơ sở lý thuyết, trên cơ sở đó đề xuất các hàm ý quản trị để phát triển NNL cho DNNVV, góp phần phát triển kinh tế địa phương.