Tuân thủ điều trị kháng vius ARV của người nhiễm HIV/AIDS tại phòng khám ngoại trú của Trung tâm y tế huyện Phụng Hiêp, tỉnh Hậu Giang năm 2022 và một số yếu tố liên quan - Ngô Hữu Thừa (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Khảo sát tuân thủ điều trị sử dụng thuốc ARV trên bệnh nhân HIV/AIDS tại phòng khám ngoại trú Trung tâm y tế huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang năm 2022. Tìm hiểu một số yếu tố liên quan đến sự sát tuân thủ điều trị sử dụng thuốc ARV trên bệnh nhân HIV/AIDS tại phòng khám ngoại trú Trung tâm y tế huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang năm 2022.