Sự hài lòng của người bệnh về giao tiếp ứng xử và hoạt động công tác xã hội tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang - Ngô Thị Kim Sang (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Đánh giá sự hài lòng của người bệnh về giao tiếp ứng xử của nhân viên y tế và hoạt động công tác xã hội tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang năm 2022. Tìm hiểu một số yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của người bệnh về giao tiếp ứng xử của nhân viên y tế và hoạt động công tác xã hội tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang năm 2022.