Các yếu tố tác động đến quyết định sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của khách hàng cá nhân tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Chi nhánh thị xã Duyên Hải - Lê Thị Thanh Hồng (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Phân tích các yếu tố tác động đến quyết định sử dụng dịch vụ NHĐT của KHCN tại Agribank thị xã Duyên Hải. Từ đó đề xuất các hàm ý quản trị nhằm tăng khả năng thu hút KHCN thông qua quyết định sử dụng dịch vụ NHĐT tại Agribank thị xã Duyên Hải.