Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng khách hàng cá nhân tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Chi nhánh thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Phan Nhựt Huy (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến RRTD của KHCN tại Agribank chi nhánh thành phố Trà Vinh. Đề xuất hàm ý quản trị nhằm hạn chế RRTD của Agribank chi nhánh thành phố Trà Vinh thời gian tới.