Giải pháp gia tăng thu nhập ngoài lãi tại Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Thị Tuyết Minh (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Đánh giá thực trạng thu nhập ngoài lãi tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – chi nhánh tỉnh Trà Vinh và từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm giúp Ngân hàng nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - chi nhánh tỉnh Trà Vinh gia tăng thu nhập ngoài lãi trong thời gian tới.