Thực trạng hoạt động của tổ chuyên môn tại các trường tiểu học huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau - Dương Mạnh Hùng (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về hoạt động tổ chuyên môn tại các trường tiểu học. Khảo sát thực trạng hoạt động tổ chuyên môn tại các trường tiểu học huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau. Đề xuất biện pháp nâng cao chất lượng hoạt động tổ chuyên môn tại các trường tiểu học huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau