Thiết kế các hoạt động dạy học phân số lớp 4 theo hướng phát triển năng lực học sinh - Nguyễn Đào Ngọc Linh (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Nghiên cứu lý luận và thực tiễn của việc thiết kế các hoạt động dạy học phân số lớp 4 nhằm góp phần nâng cao hiệu quả quá trình dạy học môn Toán theo hướng phát triển năng lực HS.