Xây dựng hệ thống bài tập về số thập phân ở lớp 5 theo hướng phát triển năng lực người học - Nguyễn Mai Thanh (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Thiết kế hệ thống các bài tập chủ đề về số thập phân góp phần phát triển năng lực toán học cho học sinh lớp 5, cũng như làm tư liệu cho việc thiết kế các đề kiểm tra định kì môn Toán lớp 5