Giáo dục đạo đức cho học sinh thông qua hoạt động của thư viện trường tiểu học - Nguyễn Thúy My (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Nâng cao chất lượng Giáo dục đạo đức cho học sinh Tiểu học thông qua các hoạt động của thư viện trường học.