Giáo dục thái độ học tập môn Toán của học sinh khối lớp 5 ở các trường tiểu học thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh - Mai Hữu Vinh (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và khảo sát, đánh giá thực trạng thái độ học tập môn Toán của học sinh khối lớp 5 các trường tiểu học thành phố Trà Vinh, từ đó, đề xuất biện pháp giáo dục thái độ học tập môn Toán của học sinh khối lớp 5 ở các trường tiểu học thành phố Trà Vinh góp phần nâng cao chất lượng giáo dục học sinh của nhà trường.