Giáo dục kỹ năng thích ứng cho học sinh lớp 4 ở các trường tiểu học huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh - Phạm Văn Tiếp (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn từ đó, đề xuất biện pháp nhằm góp phần nâng cao giáo dục kỹ năng thích ứng cho học sinh lớp 4 ở các trường tiểu học huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh.