Thực trạng giáo dục đạo đức cho học sinh các trường tiểu học huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau - Nguyễn Văn Ngọc (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về giáo dục đạo đức cho học sinh trường tiểu học. Khảo sát và đánh giá thực trạng giáo dục đạo đức cho học sinh các trường tiểu học. Đề xuất biện pháp giáo dục đạo đức cho học sinh các trường tiểu học.