Kĩ thuật sản xuất giống cá - TS. Huỳnh Kim Hường (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Chương 1. Đặc điểm sinh học một số loài cá và đặc điểm thành thục sinh dục của cá. Chương 2. Các yếu tố ảnh hưởng đến sự thành thục của cá. Chương 3. Quá trình rụng trứng và phát triển phôi cá. Chương 4. Xây dựng trại sản xuất giống cá. Chương 5. Kĩ thuật nuôi vỗ cá bố mẹ, kích thích cá sinh sản và ấp trứng. Chương 6. Kĩ thuật ương cá và vận chuyển cá. Chương 7. Kĩ thuật sản xuất giống một số loài cá phổ biến ở đồng bằng sông cửu long. Chương 8. Kĩthuật sản xuất giống cá rô phi toàn đực. Chương 9. Một số bệnh thường gặp trong sản xuất giống cá. Chương 10. Phần đọc thêm.