Quản lý sự thay đổi và chuyển tiếp - Trần Thị Bích Nga (Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh, 2024)
Tổng hợp những thông tin về việc quản lý thay đổi trong các tổ chức. Cách giải quyết những biến động do thay đổi gây ra, cách thực hiện thành công quá trình thay đổi và giảm thiểu thiệt hại có thể xảy ra, cách động viên và khuyến khích mọi người vượt qua giai đoạn thay đổi...