Phát triển kĩ năng tạo lập văn bản thông tin đa phương thức cho học sinh qua dạy học Ngữ văn lớp 11 - Kha Chí Công (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Phát triển kĩ năng tạo lập văn bản nói chung và văn bản thông tin đa phương thức nói riêng cho học sinh qua dạy học Ngữ văn lớp 11 theo yêu cầu cần đạt của Chương trình giáo dục phổ thông môn Ngữ văn 2018.