Dạy học văn bản thông tin Ngữ văn theo hướng tích hợp kiến thức Địa lí - Nguyễn Hoàng Oanh (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Thiết kế bài dạy văn bản thông tin Ngữ văn 6 theo hướng tích hợp kiến thức Địa lí. Định hướng vận dụng kế hoạch dạy học văn bản thông tin Ngữ văn 6 theo hướng tích hợp kiến thức Địa lí trong thực tiễn dạy học.