Hướng dẫn học sinh lớp 7 đọc mở rộng theo Chương trình Ngữ văn 2018 - Nguyễn Văn Chơn (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Hướng dẫn học sinh lớp 7 đọc mở rộng theo yêu cầu cần đạt của Chương trình Ngữ văn 2018. Đề xuất một số biện pháp hướng dẫn việc đọc mở rộng theo hệ thống ngữ liệu đã xây dựng.