Thiết kế giảng dạy kĩ năng đánh vần theo sách giáo khoa tiếng Khmer 1 cho học sinh lớp 1 tại tỉnh Trà Vinh - Thạch Đời (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Thiết kế giảng dạy kĩ năng đánh vần theo sách giáo khoa Tiếng Khmer 1 đã biên soạn theo chương trình giáo dục phổ thông 2018 môn Tiếng Khmer.