Giáo trình Tư tưởng Hồ Chí Minh (Hệ chuyên Lý luận chính trị) - GS. TS. Mạch Quang Thắng (Chủ tịch Hội đồng biên soạn) (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2024)
Trình bày khái niệm, đối tượng, phương pháp nghiên cứu và ý nghĩa học tập môn Tư tưởng Hồ Chí Minh. Quá trình hình thành và phát triển tư tưởng Hồ Chí Minh. Tư tưởng Hồ Chí Minh về độc lập dân tộc, chủ nghĩa xã hội, về Đảng Cộng sản Việt Nam, về đại đoàn kết dân tộc, đoàn kết quốc tế, về văn hoá, con người và đạo đức