Dạy học đọc hiểu văn bản tơ Khmer trong sách giáo khoa tiếng Khmer quyển 3 - Thạch Thị Ơn (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Nghiên cứu kĩ năng dạy học đọc hiểu và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực đọc hiểu văn bản Thơ Khmer cho học sinh. Đồng thời góp phần đổi mới phương pháp giảng dạy phân môn Tập đọc theo định hướng phát triển năng lực.