Phát triển năng lực tự học cho học sinh lớp 10 trong dạy học đọc hiểu thơ trữ tình bằng nhật kí đọc sách - Trang Hồng Loan (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Thiết kế và sử dụng Nhật kí đọc sách vào quá trình dạy học đọc hiểu thơ trữ tình nhằm phát huy năng lực tự học của học sinh; đồng thời góp phần chuyển việc dạy học theo hướng tiếp cận nội dung sang hướng phát triển năng lực.