Các nhân tố ảnh hưởng đến ý định tiếp tục sử dụng dịch vụ ví điện tử VNPT Money của khách hàng VNPT trên địa bàn tỉnh Trà Vinh - Lê Chí Thanh (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Mục tiêu chung của nghiên cứu là phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến ý định tiếp tục sử dụng dịch vụ ví điện tử VNPT Money của khách hàng VNPT trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.