Giải pháp nâng cao lòng trung thành của khách hàng đối với thương hiệu Vinaphone tại tỉnh Trà Vinh - Lê Thị Thanh Trang (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến lòng trung thành của khách hàng đối với thương hiệu Vinaphone trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Từ đó, kiến nghị các giải pháp nhằm thu hút và duy trì khách hàng Vinaphone tại tỉnh Trà Vinh trong thời gian tới.