Giáo dục kỹ năng phòng, tránh xâm hại tình dục cho trẻ 5-6 tuổi ở huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng - Dương, Bảo Ngân Hà (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực trạng giáo dục kỹ năng phòng, tránh xâm hại tình dục cho trẻ 5-6 tuổi, đề tài đề xuất và thử nghiệm một số biện pháp giáo dục nhằm rèn luyện kỹ năng phòng, tránh xâm hại tình dục cho trẻ 5 - 6 tuổi ở trường Mầm non Hoa Mai, huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng.