Thực trạng y tế học đường và một số yếu tố ảnh hưởng ở các Trường Tiểu học, Trung học cơ sở tại Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Trần, Hồng Hoan (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Mô tả thực trạng hoạt động y tế học đường ở các trường tiểu học, trung học sơ sở tại Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa năm 2023. Tìm hiểu một số yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động y tế học đường ở các trường tiểu học, trung học cơ sở tại Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa năm 2023.